Chi Tiết Về Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Chơi Tết

Cho thuê cây cảnh chơi tết

Dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi Tết xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi cây thuộc mọi vùng miền. Song, bên cạnh đó vẫn còn không ít người tỏ ra bỡ ngỡ trước dịch vụ này. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp thứ 2 thì bài giới thiệu chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn tỏ tường thêm nhiều điều.

Cho thuê cây cảnh chơi Tết là gì?

Việc chọn cây cảnh chưng Tết không đơn thuần là cách trang trí nhà cửa dịp đầu xuân, mà đó còn được coi là truyền thống tốt đẹp của người Việt ta. Bởi vậy mà cứ vào dịp cuối năm, bất kể giàu, nghèo, sang, hèn… ai ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một loại cây cảnh phù hợp nhất.

Cho thuê cây cảnh chơi tết
Dịch vụ cho thuê cây cảnh đang rất phát triển ở nước ta

Bên cạnh hình thức mua cây cảnh trực tiếp từ người bán, một dịch vụ khác cũng đang được nhiều người lựa chọn chính là thuê cây cảnh Tết.

Khi chọn dịch vụ này, người thuê chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ so với chi phí mua toàn bộ cây mà vẫn được sở hữu cây cảnh mình ưa thích. Đổi lại, họ sẽ phải hoàn trả lại cây cảnh này khi thời gian thuê đã hết cho chủ vườn.

Thông thường, dịch vụ thuê cây được áp dụng với những cây cảnh to, giá bán cao. Sở dĩ là bởi loại cây cảnh này thường đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc cao.

Nếu người chơi cây không nắm rõ kỹ thuật đó thì việc trồng lại cây sẽ rất khó. Mặt khác, giá thành cao cũng khiến nhiều người băn khoăn trong việc mua thẳng. Bởi vậy, họ chọn lựa hình thức thuê để có thể tiết kiệm hơn.

Lưu ý gì khi chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi Tết

Sự xuất hiện “nhan nhản” của dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi Tết đôi khi khiến người chơi cây cảm thấy hoang mang.

Họ lo lắng không biết nên chọn dịch vụ nào để cảm thấy thực sự an tâm trong quá trình chơi Tết. Bởi lẽ, nếu không may mắn, họ có thể chọn nhầm cây cảnh thiếu sức sống.

Hậu quả là người chơi cây sẽ phải đền bù thiệt hại nếu khi nhận cây, chủ vườn thấy sự phát triển của cây không còn được như thỏa thuận.

Ngoài rủi ro trên thì vẫn còn khá nhiều rủi ro khác mà người chơi cây có thể gặp phải. Để hạn chế tối đa, bạn có thể lưu ý những điều sau khi có ý định chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh Tết:

Thuê cây cảnh
Nên thỏa thuận kỹ càng khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh Tết
  • Chọn cây

Chọn cây cảnh chơi Tết ngoài yếu tố đẹp ra thì nó còn phải khỏe mạnh, có sức sống tốt. Bạn nên chú ý tới gốc cây và vầng đất xung quanh cây cảnh. Nếu thấy gốc thiếu đi vẻ chắc chắn, vầng đất không bám vào thân, rất có thể, rễ cây đã bị đứt do vầng đất vỡ. Lúc này, sức sống của cây sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

  • Thỏa thuận

Việc thuê cây không nên chỉ nói suông, đặc biệt là khi chủ vườn yêu cầu bạn đặt cọc một số tiền không nhỏ. Hãy ghi ra những điều khoản thỏa thuận cụ thể. Trong đó bao gồm những danh mục cần thiết như giá tiền, thời gian thuê, hiện trạng cây khi nhận và giao…

  • Vận chuyển

Đa phần những cây cho thuê đều có kích thước lớn nên di chuyển sẽ gặp khó khăn nếu bạn là người không chuyên. Trong trường hợp chưa đủ tự tin về kỹ năng vận chuyển của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của chủ vườn để đảm bảo cây không bị ảnh hưởng.

Chọn địa chỉ cho thuê cây cảnh chơi Tết

Có khá nhiều cách mà bạn có thể chọn địa chỉ thuê cây cảnh. Cụ thể như tìm qua internet, tham khảo địa chỉ từ bạn bè, người thân, chọn địa chỉ uy tín và danh tiếng trên thị trường…

Bất kể bạn lựa chọn cách nào thì cũng cần có sự tìm hiểu nhất định. Bạn nên tìm tới các vườn cây cảnh để trực tiếp chiêm ngưỡng ưu, nhược điểm của từng cây, sau đó mới đưa ra quyết định cho mình.

Trong trường hợp bạn chưa có trong tay địa chỉ uy tín, đáng tin cậy có thể cho thuê cây cảnh chơi Tết đẹp mắt, giá thành phải chăng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0985 574 111 hoặc ghé thăm nhà vườn chuyên bán và cho thuê các loại cây cảnh Tết tại đây, nổi tiếng với các loại cây cảnh gồm Bưởi cảnh Văn Giang, Đào Nhật Tân, Quất Tứ Liên, Cam canh…

Chủ vườn hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh. Khi có nhu cầu tư vấn, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức chăm cây, cách chọn cây hoàn toàn miễn phí. Hãy lưu lại địa chỉ trên để có thể tham khảo khi có nhu cầu nhé!

Linh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *